Baby Spoon – Ăn vặt ngay chợ Bến Thành tại 196 Lê Thánh Tôn

67
Ăn vặt quận 1
Ăn vặt quận 1

Sau bao ngày mong chờ thì Baby Spoon đã trở lại. Với không gian rất tây, tông màu rất phù hợp với sống ảo. Hương vị của món ăn vẫn ngon như xưa.

Tổng quan thì từ không gian, cách phục vụ, chất lượng món ăn cho đến giá cả mình chấm 9/10 .

Baby Spoon
Cua đút lò

Cua đút lò rất ngon với phần thịt cua khá nhiều kết hợp với phô mai ăn vừa có vị ngọt của thịt cua và vị béo của phô mai ( nên ăn lúc còn nóng sẽ ngon và không bị ngấy) món này 9/10.

Salad gà
Salad gà

Salad gà, mình thích món này vì phần gà dai và nước sốt ngon, sốt thấm vào thịt gà vừa ăn, rau giòn và tươi ( không biết là rau salad gì mà ăn giòn giòn). Món này 8.5/10.

Mì ý khoai tây phô mai và sốt thịt
Mì ý khoai tây phô mai và sốt thịt

Mì ý khoai tây phô mai và sốt thịt, do mình cực kỳ thích phô mai và khoai tây nên gọi món này và kết quả là mình ăn sạch dĩa, đây là sự kết hợp hoàn hảo của 1 chút vị chua sốt thịt với cà chua, vị béo của phô mai và bùi bùi của khoai tây, này mình cho điểm 10/10.

Cơm cuộn California
Cơm cuộn California

Cuối cùng là món Cơm cuộn California, do là nhà hàng không chuyên về cơm cuộn nên những món cơm cuộn ở đây khá đơn giản, nhưng vẫn ngon. phần mình gọi có phủ trứng tôm ở trên ăn trúng trứng nổ tách tách rất vui miệng món này mình cho 7/10.

Baby Spoon
Baby Spoon
Baby Spoon
Baby Spoon

Đặc biệt ở đây Có các món cơm chiên cuộn trứng phù hợp với các nhóm đi đông đông.. do mình đi 2 người nên không dám gọi sợ ăn hổng hết. phần cơm này size S thui cũng đủ làm 2 người no căng rồi.

Đặc biệt hơn nữa là nhà hàng đang có trương trình giảm giá 20% đến hết 21/04, các bạn có hứng thú với những món này thì tranh thủ nha.

Nguồn : Tracy Kim.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN