CHÍNH SÁCH

  • Sài Gòn Ăn Gì cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.
  • Sài Gòn Ăn Gì cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên Sài Gòn Ăn Gì quản lý và sử dụng cho mục đích review thực tế, chọn lọc sử dụng theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Một quán ăn ngon muốn được review thực tế lên website, fanpage, group của Sài Gòn Ăn Gì phải đáp ứng được mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực sự ngon và được đánh giá thực tế từ thực khách, quá trình review thực tế hoàn toàn không tốn phí, chính vì thế để được xét duyệt lên Sài Gòn Ăn Gì quý nhà hàng, quán ăn, đối tác cần liên hệ Admin: 0971 32 34 37 cung cấp thông tin để đội ngũ review của chúng tôi đến trải nghiệm và đánh giá về món ăn.
  • Một món ăn ngon, một địa điểm vui chơi, du lịch mới lạ, tuyệt vời sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các quý nhà hàng, quán ăn và quý đối tác.