GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ SÀI GÒN ĂN GÌ?

Những trải nghiệm thú vị về ẩm thực, du lịch, địa điểm vui chơi tuyệt vời. Sẽ được Sài Gòn Ăn Gì review lại một cách chân thật và thực tế nhất. Để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho những bữa ăn và những chuyến đi thú vị.

Chắc hẳn, trong thời buổi hiện đại 4.0 như hiện tại. Thì các bạn ít nhiều cũng nghe đến nghề review ăn uống, vui chơi rồi đúng không nào. Không những được ăn ngon mà còn được mặc đẹp, được trải nghiệm những cung đường du lịch, những địa điểm vui chơi độc lạ. Nghe đến đây chắc đã làm các bạn cực kỳ hứng thú rồi đúng không nào !

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với mong muốn mang đến cho các bạn những chia sẻ thực tế, những trải nghiệm sâu sắc và tốt nhất về những món ăn ngon nhất, địa điểm du lịch thú vị độc lạ. Đây cũng chính là sứ mệnh mà SGAG hướng đến. Toàn bộ đội ngũ thành viên của Sài Gòn Ăn Gì là những người thế hệ trẻ, tràn đầy năng lương, yêu thích sự mới mẽ, thẳng thắng chia sẻ những trải nghiệm đúng với bản thân mình. Cũng chính điều này, những địa điểm ăn uống, du lịch, vui chơi, độc lạ sẽ được review chân thật nhất đến với các bạn.

Việt Nam là một vùng đất với vô vàn những điều bí ẩn cần những người trẻ chúng ta khai thác và khám phá. “Rừng vàng, biển bạc” là xưa rồi, bây giờ phải là “Món ngon, cảnh đẹp” mới đúng. Cùng một món ăn nhưng ăn ở đâu ngon nhất và giá cả hợp lý mới là quan trọng, cùng một điểm đến nhưng ở đâu, chơi gì và tận hưởng điều gì mới là đáng giá.

Trước đây, các bạn có phải ít nhất một lần vô nhầm một quán ăn mà giá hét một phát lên tận trời xanh, hay có lần chuyến du lịch mình mong đợi bị vỡ mộng tan tành vì dịch vụ quá ư là củ chuối, hay “tiền nhiều để làm gì” muốn mua một thiết bị công nghệ mà phân vân không biết chọn món nào là tốt nhất, công dụng và chức năng thỏa mãn nhu cầu của mình,…tất cả hãy để Sài Gòn Ăn Gì giúp bạn giải quyết những đắn đo của các bạn.

Hãy cho Sài Gòn Ăn Gì biết hôm nay bạn muốn ăn gì, lễ này muốn đi đâu, muốn biết công nghệ có những cải tiến gì…tất tần tật sẽ được review lại một cách chính xác và thiết thực nhất. Hãy Theo dõi Fanpage Sài Gòn Ăn Gì ? và Group Sài Gòn Ăn Gì để cập nhật thông tin mới nhất nhé !