GyuKaku – Buffet phong cách Nhật Bản, ăn là mê tại Số 50 L4-04, Vincom Lê Văn Việt, Quận 9

9
Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Nay mình đi ăn buffet gọi món – thịt nướng Nhật GyuKaku. Về đọc lại review thấy nhiều bạn chê, nhưng với mình nó ok hơn hẳn các buffet thịt nướng tầm trung khác như sumo, aka house, king bbq.

Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Giá buffet bình thường thì hình như là 278k, còn mua deal thì 219k. Mình ăn ở Vincom bên quận 9. Với tầm giá này thì ok, chứ bỏ gần bằng số tiền đó mà ăn ở aka house thật sự rất thất vọng, đồ ăn ko ngon, đồ ăn trong menu bị giới hạn, đồ ăn trong menu nhưng không có trên line vì lí do tuỳ ngày, quay đi quay lại chả có gì ăn. Ở đây menu không nhìu món, khoảng 2 chục món, nhưng nhiều làm gì khi nướng ra món nào cũng như món nào, không phân biệt được thịt gì.

Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Nhiều người chê thịt ướp dở. Nhưng mình ăn thịt bò rất mềm và ngon. Ngay cả mực cũng mềm, ăn miếng thịt nào ra miếng đó, chứ không có kiểu khô khan ăn 1 hồi miếng nào cũng giống nhau như một số người review đâu.

Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Nước chấm của nó lạ không biết là nước chấm gì nhưng chấm rất hợp khẩu vị, không phải chấm muối tiêu chanh tào lao như nhiều bên.
Với giá tiền đó ăn được buffet nướng & lẩu. Mực, heo, gà, bò. Nước lẩu có miso và chua cay.
Các món ăn phụ cũng ok, như cơm trộn, soup trứng,…
Có nước táo với cam là nước ép trong hộp siêu thị bán, ai không thích ngọt ngấy của đồ đóng hộp thì đừng uống, mình lỡ kêu và cũng không thích. Và cuối cùng là kem ngon.

Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Nhân viên mấy bên khác không biết như thế nào nhưng bên quận 9 thì phục vụ nhiệt tình, gọi món nào bưng lên đủ hết chứ không cần nhắc hay quên.

Một số hình ảnh mình chụp, mọi người rảnh thì thử trải nghiệm nhé. Với mình giá tiền và đồ ăn như thế này thì ok.

Buffet GyuKaku
Buffet GyuKaku

Chia sẻ bởi: Nguyễn Hoài Hưng Phú.

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN