Nhân Sushi – Nhà hàng Sushi ngon của Nhật tại đường Ngô Đức Kế Quận 1

8
Nhân Sushi
Nhân Sushi

Nhân Sushi.
Khi partner của mình làm mình điên máu, quý chị em sẽ làm gì để xoa dịu cơn điên?
Tui thì sẽ thoa son đỏ chói lọi và đi ăn cái gì đó ngon thật ngon và mắc tiền. Một mình. Ơ kìa! Chị đã 6 múi lại còn có tiền tự mình làm ra mà.
Lần điên nào tôi cũng lạng vào Nhân sushi ở Ngô Đức Kế các bạn ạ.

Nhân Sushi
Nhân Sushi

Lần này vừa đặt mông xuống, em phục vụ đưa menu ra tôi gọi liên hồi: sashimi cá hồi, sashimi cá ngừ, salad rong biển, bánh xèo Nhật bản, ngó bên cạnh thấy quý nữ kia đang bưng tô cơm bèn đập bàn thét lớn: cơm trộn cá ngừ cay.
Chị em ngồi bên nhìn tôi ái ngại, chắc nom tôi như vừa từ vùng có nạn đói trở về hoặc từ khám lớn trốn ra.

Nhân Sushi
Nhân Sushi

Sashimi cá ngừ: thịt cá trong veo, đỏ đều tươi thắm, các sớ thịt săn chắc, vị ngọt mát tự nhiên như thể mình ăn thạch vị cá…ăn miếng đầu thấy mọi phẫn nộ chìm trôi, sang miếng thứ 2 thì quên cụ nó tên partner là gì, miếng thứ 3 ta tha thứ hết cho thế giới.

Nhân Sushi
Nhân Sushi

Các chỗ khác trong chốn Sài Gòn ngập lụt kẹt xe loa thùng giá rẻ này thì bánh xèo Nhật là cái thứ dễ gây ngán nhất và tôi khinh khỉnh lướt qua mà không hề động đũa, kiểu: định lừa bà ăn no món này không ăn món khác nữa à! Mơ đi
Nhưng ở Nhân sushi là một cảnh giới tao nhã nhặn thanh lịch cao sang quý phái của bánh xèo Nhật… vỏ bánh mỏng tang hòa cùng trứng, topping là cá củi bào phất phơ mời gọi trong cái nóng từ chảo gang hực lên… bạn chỉ biết dẹp mọi sĩ diện hão huyền mà gắp hùng hục, miệng khẽ thì thào: tiện tay! Tiện tay!

Nhân Sushi
Nhân Sushi

Ai ăn kiêng tinh bột đến đây hãy thử một lần bước qua nỗi sợ hãi, hiên ngang gọi một phần sushi hay cơm trộn, enjoy cái thú khi đưa vào miệng hạt cơm tròn vo, bóng bẩy, dẻo mà không nát.

Nhân Sushi
Nhân Sushi

Giá cho bữa ăn giận dữ: 720k. Mình tôi quất hết 720K, thật là tay chơi làm sao.
Thật hả hê.

Chia sẻ bởi: Tran Ngoc Ha.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN