Hương Đồng Nội Cafe – Quán cà phê “xanh mướt” tại 550 Âu Cơ, P10, Tân Bình

2
Hương Đồng Nội Cafe - Quán cà phê "xanh mướt" tại 550 Âu Cơ, F10, Tân Bình

Hãy cùng chúng tôi review quán cà phê Đồng Nội Cafe cực đẹp ở quận Tân Bình sài gòn nào các bạn. Nếu một lần bạn lạc trôi vào quận 3 thì chắc chắn các bạn không thể không đến Đồng Nội Cafe – quán cà phê độc đáo được nhiều người yêu thích và là nơi được nhiều bạn trẻ check in sống ảo. Dưới đây là những hình ảnh về quán cà phê view đẹp nhất ở quận Tân Bình là những quán cà phê được nhiều người chọn làm nơi thư giãn sau những ngày mệt mỏi.

Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe

Hương Đồng Nội Cafe là một trong số ít những quán cà phê đẹp ở Sài Gòn có cả một thảo nguyên xanh trong không gian của quán. Quán được đánh giá cao về nghệ thuật decor, tạo hình giúp cho khách khi đến đây có cảm giác mình đang ở trong một thảo nguyên xanh, trong lành và mát mẻ.

Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe

Bức tranh mà Hương Đồng Nội Cafe phác họa nên là đồng quê miền Nam nước Pháp, cực kỳ đẹp với với không gian cực “xanh mát” , với những chiếc xích đu lãn mạn, hoa giang đầy lối và tiếng thác nước chảy róc rách giúp các bạn trẻ có một không gian lý tưởng để selfie.

Hương Đồng Nội Cafe
Hương Đồng Nội Cafe

Hương Đồng Nội Cafe được đánh giá là phục vụ tốt, đồ uống đa dạng, ngon miệng và rất đẹp mắt.

Địa chỉ: 550 Âu Cơ, F10, Tân Bình

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:30

Giá: 50.000đ – 100.000đ

Hi vọng với quán cà phê đẹp ở quận Tân Bình sài gòn trên đây sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ hấp dẫn và thoáng đãng cho bạn đọc những giây phút thảnh thơi cuối tuần. Chúc các bạn có được những khoảnh khắc vàng ngọc bên người thân, người yêu ở những góc quán cà phê đẹp tuyệt trên đây nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN