Lẩu Bò Khôi – Quán Lẩu và Phở truyền thống, hương vị thơm ngon tại 60 Hồ Hảo Hớn, Quận 1

4
Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Lẩu Bò Khôi
Giá rẻ tại trung tâm Quận 1
Trời mưa mà ăn gì là bảnh, cho sành điệu? Ăn lẩu chứ ân gì nữa nè. Mà phải Lẩu Bò Sam mới chịu nghen.Hôm nay giới thiệu đến với các đồng ăn quán phở và lẩu bò Sam hay ăn.

Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Mình ăn phở và lẩu bò nhiều nơi nhưng chưa bao giờ thấy ưng như khi ăn tại quán này. Nhìn cái nồi nước súp hầm từ rất nhiều xương là thấy ưng rồi, cái xe đầy thịt tươi và hấp dẫn, mời gọi lắm mấy chế.

Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Sam và bạn kêu lẩu bò chỉ lấy nạm, bò viên, lòng bò ( lá xách, phèo, khăn lông,gan), thịt xương sụn. Khi nào lẩu đem ra hết hồn luôn mấy bạn ơi. Quá nhiều và quá chất lượng.

Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Nước lẩu: Đậm đà, nước dùng ngọt thanh hoàn toàn từ xương bò, ưng nhất phần nước béo rất mịn, không gây gắt cổ.
Topping ăn kèm: Bò Viên đậm thịt bò, có gân nên ăn dai và ngon lắm luôn.Nạm bò nạc, xắt miếng nào dày và to. Xương sụn ,thịt nhiều nhai sụn sụn đã miệng.
Các loại lòng bò cực kì chất lượng, miếng nào xứng đáng đồng tiền bát gạo miếng đó, tươi rói , ăn không hề có mùi tanh luôn nghen quý dzị. Quán này chịu chơi thiệt, dám đem cả lá xách bò vô lẩu luôn, do lá xách giá thành cao, khi luột từ 1kg còn khoảng 300g thôi. Hầu hết không quán bò nào dám đem món này vô menu đâu. Hỗn hợp tương đen, tương ớt, sate nhà làm cũng khá ngon.

Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Khi tính tiền hết hồn lần 2.Chỉ tầm 170K cho hai đứa ăn no ( mình và bạn cực kì ăn khoẻ mà còn ăn không hết nồi lẩu) . Hỏi nhân viên mới biết là phần lẩu 2 người mình kêu là 150K là một set gồm Bánh Phỏ ( hay 2 gói mì ) + Rổ rau má, cải đắng, mồng tơi.
Điểm sáng là có bánh quẩy Hà Nội ăn chung với lẩu cực bắt vị luôn.
Ngồi ăn thấy khách nước ngoài ra vào cũng nhiều, đăc biệt khách Hàn Quốc.

Lẩu Bò Khôi
Lẩu Bò Khôi

Địa chỉ: 60 Hồ Hảo Hớn, Quận 1 ( Góc Cô Bắc )
Giá từ 35,000d/tô ( từ 150,000d/lẩu) | Thời Gian: 06:00 ~ 13:00 ( sau đó có quán khác bán , chất lượng không bằng – theo khẩu vị cá nhân Sam).

Chia sẻ bởi: Sam Nguyen.

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN