The Running Bean – Quán cà phê nơi tránh nóng lý tưởng tại Quận 1

16
The Running Bean
The Running Bean

The Running Bean @ Hồ Tùng Mậu, Q1 – Người ta đi tránh nóng còn tôi đi tránh rét.

The Running Bean
The Running Bean

Thôi đừng xỉa xói vì giờ này tôi mới check in ở đây trong khi cả cái Sài Gòn này có khi ai cũng phá đảo cái menu ở đây rồi ý. Ngay từ khi bước vào, tôi biết đây nhiều khả năng sẽ là nơi tôi “đóng họ” kha khá vì QUÁ ĐẸP. Quan trọng hơn, nó lại đúng cái kiểu tôi thích với trần cao vút hơn cả chân siêu mẫu Thanh Hằng, không gian rất thoáng và nội thất là kết hợp duyên dáng giữa nâu – vàng – đen theo phong-cách-gì-thì-không-biết-tên. Chỉ biết mình thích là được.

The Running Bean
The Running Bean


Đặc biệt, eo ơi mẹ ơi ở đây nó lạnh đến suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh luôn ạ. Đang phân vân không biết có nên trừ điểm vì LẠNH ĐẾN PHÁT ĐIÊN hay không thì có lẽ em nhân viên “đánh hơi” được cô bé HN là mình đang chuẩn bị lên cơn nên ân cần dịu dàng tiến đến và hỏi: “Chị lạnh đúng không ạ? Hay em rót cho chị cốc nước ấm nha”. Ôi em ơi, em bao tuổi để chị hốt em luôn nè.

The Running Bean
The Running Bean


Tưởng ở đây offer cho khách mượn chăn nữa chắc đăng ký thẻ tháng luôn mất. Mấy em nhân viên order và bưng bê cũng vô cùng lễ phép. Xin dành tặng 100 điểm cho các em về độ dễ thương và 100 điểm cho training nhé.

The Running Bean
The Running Bean

Về Menu thì cũng khá nhiều lựa chọn, ai cũng sẽ tìm được món của mình ở The Running Bean. Đầu tiên tính chọn mấy cái Smoothie Bowl cho nó heo-thì mà không có cái nào thực sự hấp dẫn mình nên chuyển hướng gọi cafe. Mình chọn cà phê dừa uống thử thì thấy ok.

The Running Bean
The Running Bean

Giá cả nhìn chung không quá đắt, tầm 60k đổ lên. Thôi, dông dài là thế vì điểm nhân viên ăn trọn tình cảm của P rồi.

Chia sẻ bởi: Dinh Hong Phuong.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM VIDEO REVIEW ĂN UỐNG TẠI SÀI GÒN NHIỀU HƠN